** เนื่องจากเนื้อหาเอนทรี่นี่เป็น องก์ที่ 3” แล้ว หากท่านใดยังไม่ได้อ่านเนื้อหา 2 องก์แรกย้อนกลับไปเอนทรี่ก่อนหน้าเพื่ออรรถรสจะเข้มข้นขึ้นค่ะ แต่หากต้องการอ่านเอนทรี่นี้ก่อนแล้วค่อยย้อนไปอ่านบทความอีกเรื่องได้เช่นกัน  

 

 

link องก์แรก จิ้มเลย ,  องก์สอง  จิ้มเลย  

 

 

                                                 

 

 

 

                     สวัสดีค่ะทุกท่าน สบายกันดีไหมเอ่ย??    

                        

 

                 วันนี้แป้งก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเจาะลึก Yu Yu องก์ที่ 3 แล้วนะฮ้า   ไม่คาดคิดเลยว่าจะอัพมาได้ถึง 3 องก์แล้ว ยาวนานจริงๆ (และคาดว่าอาจมียาวต่อไปจนถึงองก์ที่ 4-5 ) หวังว่าแฟนๆ yu yu ทุกท่านคงไม่เบื่อกันไปก่อนนะจ๊ะ (ชิมิ ชิมิ??)  

 

                  เมื่อคืนลองได้คุยกับเพื่อนที่ทำโดฯyu yu ด้วยกัน มันบอกว่าสงสัยแป้งถ้าจะบ้าได้ขั้นจริงๆนั่นล่ะ เพราะตั้งแต่ช่วงก่อนหน้าเขียนเอนทรี่เจาะลึกฯ, ช่วงเขียนเอนทรี่ เราก็เอาแต่นั่งอ่านมังงะ yu yu ซ้ำไป 2 รอบ แถมด้วยดูอนิเมอีก 5 รอบเข้าไปแล้ว (ดูจนแผ่นซีดีเสียไปแล้วหนึ่งแผ่น อะไรกันเนี่ย!!?T[]T) 

 

 

 

          อะ ออกนอกทะเลยพอและ ลากกลับเข้าฝั่งก่อน  เหมือนเดิมนะจ๊ะ ว่าก่อนจะเข้าสู่เนื้อหา(อันมาราธอน) เราก็ขอมาไล่ตอบเมนต์ทุกท่านกันก่อนนะจ๊ะ และหากเมนต์ใดที่มีเนื้อหาใจความคล้ายๆกันเราก็จะรวบยอดมาตอบทีเดียวเลยนะจ๊ะ

 

 

 

 

            ต้องขอบคุณทุกท่านสำหรับกำลังใจและเมนต์หลากหลายมุมมองจริงๆค่ะ ทำให้แป้งได้ทราบอะไรๆขึ้นอีกหลายอย่างเลย แล้วก็ดีใจจริงๆที่ทุกท่านยังติดตามอ่านเอนทรี่นี้กันอยู่ (แม้ว่าองก์ที่ 2 กำลังแรงของท่านผู้อ่านจะตกลงก็ตามT T) แต่ยังไงๆ แป้งก็จะพยายามเขียนรวบรวมบทความเหล่านี้ให้ดีที่สุดค่ะ เพื่อทุกคนที่เป็นแฟนยูยูฯ (และเพื่อตัวเองด้วย อิอิ)  แอบสารภาพนะว่าเป้าหมายจริงๆที่ตั้งใจเขียนเอนทรี่นี้ตอนแรกอะ เพราะอยากปลุกกระแส Yu Yu Fever ให้คอสโม่กลับมาลุกโชกโชน (ไม่ใช่ละ) โหมกระพืออีกครั้งล่ะ แต่ไม่รู้จะสำเร็จหรือไม่ คงต้องขึ้นกับการร่วมแรงร่วมใจของเหล่าทุกท่านแฟนๆyu yu ด้วยล่ะค่ะ เนอะ           

 

 

          สำหรับภาพประกอบน่ารักๆที่หลายๆท่านชอบกันนั้น ถามว่าเอามาจากไหนกันน่ะเหรอคะ วันนี้แป้งเอาเครดิตเวปดังกล่าวมาแปะให้แล้วนะคะ  (อยู่ด้านล่างเอนทรี่นี้จ้ะ อ่านจบแล้วค่อยเข้ากันไปดูตามสะดวกนะคะ) ต้องขอขอบพระคุณเวปท่านนั้นจริงๆค่ะที่จัดทำเนื้อหาไว้ได้ดีมาก ทำให้แป้งใช้เป็นแหล่งอ้างอิงในการทำข้อมูลได้เยอะพอควรเลย

 

 

                           

 

 

 

          แล้วก็พูดถึง Blu-Ray Yu Yu Hakusho boxset นะคะ เท่าที่แป้งไปเช็คดูจากเวป Play-asia.com นั้นเห็นเพิ่งมีปล่อยออกมาแค่ box แรกค่ะ  box ต่อๆมาจะทยอยๆออกตามมา ซึ่งจะปล่อยสู่ท้องตลาดวันไหนนั้นแป้งยังไม่ได้เช็คอีกที ต้องขออภัยอย่างยิ่งค่ะ ไว้ทราบแล้วจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆนะคะ

 

 

 

 

ไหนๆก็พูดถึง blu-ray box แล้วขอเอารายละเอียดมาให้ดูกันเลยนะคะ มีดังนี้ค่ะ

  further information
   
Original Name   
Release Date  Oct 27, 2009
Starring  Nozomu Sasaki, Shigeru Chiba, Nobuyuki Hiyama, Megumi Ogata, Yuri Amano
Screen Format  Full Screen
Audio  Japanese Linear PCM Stereo
Subtitles  None
Year  1992
Running Time  805 minutes
Genre  Animation
Version  Japan
PAX-Code PAX0002672944
Catalog No.  BCXA-196
  features

 

·      5 Disc Edition        

 

           
 

                                 

 

             สำหรับเพื่อนๆพี่ๆท่านไหนที่อ่านบทความนี้แล้วเกิดอาการอยากดูยูยูฯฟื้นความจำอีกครั้งแป้งก็รู้สึกดีใจมากแล้วค่ะ ที่ทุกคนระลึกถึงความหลังกับเรื่องที่เรารักได้ การได้ย้อนกลับไปดูสิ่งที่เคยห่างหายไปนาน ถ้าเป็นสมัยก่อนที่เราอาจจะเบื่อบ้างเพราะทราบเรื่องทุกอย่างจนจำได้ขึ้นใจแล้ว แต่ความรู้สึกยามกลับมาสัมผัสอีกครั้งนั้น มันเป็นความรู้สึกที่สุดยอดจริงๆนะ สำหรับแป้งที่หายจากการดูเรื่องนี้ไปสิบปีเต็ม พอได้กลับมาดูอีกครั้ง น้ำตามันซึมด้วยความปลาบปลื้มเลยล่ะค่ะ               

 

 

 

 

             มีเพื่อนรุ่นพี่ท่านหนึ่ง (พี่wanako_chan) ได้เสนอความเห็นมาว่าถ้ามีการจัดงาน หรือ Only Event รำลึกความหลังให้กับ Yu Yu Hakusho  ได้จะดีแค่ไหนกันนะ??   ส่วนตัวแล้วแป้งเห็นด้วยเต็มที่เลยค่ะ เพราะยุคปัจจุบันนี้ งานการ์ตูนนัดสังสรรค์กันสามารถทำได้ง่ายกว่าสมัยก่อนเยอะมาก แต่ถ้าจะให้แป้งเป็นโต้โผในการจัดงานอาจจะทำได้ไม่ดีนัก เพราะปกติแป้งไม่ได้ยุ่งกับวงการการ์ตูนเท่าไหร่เนื่องจากภาระในหน้าที่การงาน

             แต่หากมีคนเสนอที่จะจัดงานจริงๆ ยินดีให้ความร่วมมือเต็มที่เลยค่ะ (เท่าที่ดูๆ พี่taki น่าจะจัดการได้ดีเลยนะคะ จำได้ว่าเมื่อหลายปีก่อนมีงาน Yu Yu Hakusho only event นี่แหล่ะที่จัดกันเองภายในกลุ่มแฟนยูยูฯ แต่แป้งไม่ได้ไป และไม่ทราบรายละเอียดอะไรเลยเท่าไหร่แฮะ ใครที่พอจะทราบบ้างก็มาเขียนบอกกันบ้างนะคะ อยากรู้จริงๆล่ะ^^)     

     

 

 

 

                ถ้าถามว่ามีโอกาสไหมที่พี่ไทยแกจะมีสักคนที่ซื้อ LC anime yu yu hakusho มาจัดทำใหม่ หลังจากล่าสุดที่เคยมี LC ภายใต้การทำของบริษัท Right Beyond (ประมาณ 6-8 ปีก่อน) ความเห็นส่วนตัวของแป้งนั้นคิดว่า ยากเอาการอยู่ค่ะ เหตุผลหลักๆเลยคือ

                 -         เรื่อง YYH นี้ในปัจจุบันระดับความนิยมอาจจะเทียบเท่ากับสมัยก่อนไม่ได้แล้ว อีกทั้งถ้าทำ LC ออกมาจริง คาดว่าทางผู้ผลิตก็ยังไม่อาจเสียงเพราะไม่ทราบแน่ชัดว่ากลุ่มผู้บริโภคมีอัตราเท่าไหร่กันแน่                  

 

                  -         จากข้อข้างบน ปกติค่า LC เรื่องนี้ค่อนข้างแพง สินค้าทุกอย่างนั้นคิดเป็นมูลค่าเงินตราทั้งสิ้น หากมีการจัดทำจริง แฟนๆอย่างพวกเราอาจหวังไม่ได้มากว่า product ที่ออกมาจะสวยงามแค่ไหน (ดูได้จาก RB ที่เคยซื้อมา เห็นแล้วชีช้ำ แต่จำใจต้องซื้อเพราะดีกว่าไม่มีดู)                   

 

                    -         ว่าด้วยเรื่อง product ต่อ ซึ่งเพราะปัจจุบัน วิวัฒนาการทางเทคฯมันสูงมาก ส่วนใหญ่เริ่มจะทยอยออกกันมาในรูป blu-ray แล้ว คาดว่าอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ทางเมืองนอกคนจะเสพบริโภครูปแผ่น BR มากกว่า แต่สำหรับไทยนั้น กว่า BR จะเป็นที่บูมตูมตามไม่รู้ต้องรอกันสักกี่ปี

หนอ เฮ้อ

 

 

                                        

 

         

              เอาล่ะฮ่ะ เกริ่นเรื่อยเปื่อยมาพอควรแล้ว กลับมาเข้าเรื่องเจาะลึกกันต่อดีกว่า อย่าเพิ่งเบื่อความพูดมากของแป้งเลยนะคะ (ก็เค้าเป็นพวกคันปากต้องหาทางพ่นออกมาบ้างนี่นา เหอๆ)    

 

 

 

 

Part I ~ สรุปใจความสำคัญเนื้อเรื่องภาค Sensui เรียงตามลำดับเหตุการณ์คร่าวๆได้ดังแผนภูมินี้  

 

 

 

 

หลังจากเสร็จสิ้นศึกการประลองโลกมืด….                         

 

 

              เหล่าเด็กหนุ่มทั้งหลายก็กลับมาใช้ชีวิตตามปกติอีกครั้ง  ยูสึเกะ และ คุวาบาระ ต่างก็สอบเลื่อนชั้นไปอยู่ ม.3 ได้อย่างปาฏิหาริย์ แต่สำหรับคุวาจังแล้วอาการหนักหน่อยตรงที่ช่วงนี้พลังวิญญาณของเขายังไม่ฟื้นคืนกลับมาเลย เนืองจากคาดว่าจะเป็นผลข้างเคียงจากการใช้อาวุธดาบพิเศษที่นักสู้ซูซูกิผู้งดงามให้ก่อนแข่งรอบชิงชนะเลิศกับทีมโทงุโระนั่นเอง (อ้างอิงจากอนิเมและหนังสือเล่มที่ 13) คุรามะ  (ชูอิจิจัง) ก็กลับไปเรียนตามปกติที่ร..มัธยมปลาย(ปี 2) ส่วนฮิเอน่ะเหรอ หึ ก็ยังต้องตามทำงานล้างโทษกับโลกวิญญาณในคดีที่เคยก่อไว้ต่อไป  ทุกอย่างเหมือนจะดูปกติสงบสุขดีจนกระทั่งวันหนึ่ง ….. 

         

 

 

                  มีเด็กหนุ่ม 3 คนได้มาหายูสึเกะที่ร..เพื่อท้าสู้ แต่เพราะผลของความเลินเล่อของยูสึเกะ ผลการต่อสู้จึงออกมาประการดังภาพข้างล่าง

Kidnapped = ถูกลักพาตัว

 

 

            เดือดร้อนถึงคุวาบาระ คุราม่า และฮิเอ ที่ต้องตามไปช่วยยูจังผู้น่าสงสาร หึๆ  

         

             หลังจากรวบรวมพรรคพวก(ผสมหลอกล่อแกมขอร้องสำหรับฮิเอ) ทั้งหมดก็มุ่งหน้าไปยัง คฤหาสน์ 4  มิติที่เป็นสถานที่กักขังยูจังไว้นั่นเอง

 

 

 

 

             ปราการด่านแรกที่ทั้งหมดต้องเผชิญคือกฎอาคมของผู้ท้าทายคนแรก (ไม่ขอใช้คำว่าศัตรูนะคะ เพราะดูสถานการณ์และความเป็นไปได้เหมือนพวกไคโตะที่จับตัวยูจังมาไม่ได้มุ่งร้ายจะฆ่าแกงกันขนาดนั้น แต่เหมือนหาเรื่องลองเชิงกันมากกว่า การใช้คำว่าผู้ท้าทายจึงน่าจะเหมาะที่สุดค่ะ^^’’)           

 

 

 

          การเปิดตัวละครใหม่คนแรกก็คือ ไคโต ยู เพื่อนร่วมชั้นเรียนคนหนึ่งของคุราม่า แต่ไม่ได้สนิทอะไรกันมากนัก สำหรับไคโตนั้น มองว่าคุราม่าเป็นคู่แข่งที่อยากเอาชนะให้ได้ (ผลสอบวัดระดับแต่ละครั้งคุรามะได้ที่ 1 ตลอด ส่วนไคโตก็ได้ที่ 2 ตลอด)

                                         VS  

 

 

 

         ผลการต่อสู้ระหว่างคุรามะและไคโต ที่น่าจะเรียกว่าสู้กันด้วยจิตวิทยาและชิงไหวชิงพริบมากกว่านั้น ผลสุดท้าย คุรามะก็สามารถเอาชนะไคโตไปได้อย่างงดงาม ( ยังไงน่ะเหรอ ลองดูภาพข้างล่างสิ เหอๆ)

 

  

 

 

 

          เสียดายที่พวกเราๆไม่สามารถรู้ได้เลยว่าคุรามะนั้นทำหน้าตาอีท่าไหนทำเอาไคโตเป็นได้ถึงขนาดนั้น แต่อย่างว่า ความลับนั้นไม่มีในโลกร้อก เพราะในอนิเม คนที่ได้เห็นหน้าคุรามะแบบนั้น มีเพียงโคเอนมะ กับ จอร์จ(ยักษ์ผู้ติดตาม) เท่านั้นล่ะ (เห็นขำกลิ้งกันจนน้ำตาไหลกลิ้งไปกลิ้งมากันเลยอะ อยากรู้ชะมัดว่าทำหน้ายังไงอ่า)

 

 

 

 

 

            หลังจากผ่านด่านไคโตไปแล้ว ปราการที่ 2 ที่ต้องเจอคือ  ยานางิซาว่า ผู้มีความสามารถการ Copy นั่นเอง  ตามกติกาเกมส์นี้ ทุกคนต้องแยกกันขึ้นไปบันไดเลือกเอา 4 ใน 7 ทางเพื่อขึ้นไปชั้นสอง ที่ๆยูสึเกะอยู่นั่นเอง แต่ผลปรากฏว่า…. 

 

          

                       

 

 

                   คิโดะ ชายผู้จับยูจังไว้ด้วยการเหยียบเงา บอกให้ยูสึเกะหาตัวปลอมในกลุ่มเพื่อนที่ขึ้นมาหายูสึเกะ เหตการณ์ชลมุนจึงเริ่มขึ้นเมื่อยูสึเกะต้องไล่ถามทุกคนเพื่อจับผิดตัวปลอมภายใน 10 นาที หลังจากชนะผ่านด่านมาได้ทุกอย่างแล้ว ได้เวลาเปิดเผยผู้บงการที่อยู่เบื้องหลัง นั่นคือ ปรมาจารย์เก็นไคนั่นเอง 

 

 

 

          เก็นไคบอกจุดประสงค์แก่พวกยูสึเกะว่าที่ต้องทำแบบนี้เพื่ออยากให้ทุกทราบถึงความสามารถที่เกิดขึ้นในหมู่มนุษย์เร็วๆนี้ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เป็นแบบนี้เกิดจากอุโมงค์เชื่อมระหว่างโลกมนุษย์กับโลกปีศาจถูกรบกวน โดยมีผู้อยู่เบื้องหลังกำลังวางแผนเปิดออกนั่นเอง ไม่นาน โคเอนมะก็ติดต่อมา โดยชี้แจงภารกิจฉุกเฉินที่ต้องรีบให้พวกยูสึเกะจัดการโดยด่วนเนื่องจากมีเวลาเพียง 3 weeks ตอนแรก (ภายหลังเปลี่ยนย่นเหลือแค่อาทิตย์เดียว) พวกยูสึเกะจำต้องรีบไปจัดการยับยั้งหาตัวต้นเหตุผู้กระทำสิ่งชั่วร้ายเบื้องหลังนี้ให้ได้เร็วที่สุด นั่นก็คือ กองทัพเซนซุยนั่นเอง (รายละเอียดตัวละครแต่ละตัวดูได้จากเจาะลึกองก์ที่ 2 นะคะ) เกนไคจึงจัดการวางแผงรับมือให้แต่ละคนจับกลุ่มแยกย้ายกันไปสำรวจหาศัตรูในเมือง

 

 

 

             ขณะเดียวกัน อิทสึกิ ผู้ช่วยคนสำคัญของเซนซุยที่กำลังใช้พลังในการเปิดอุโมงค์นั้นบอกเซนซุยว่าจำต้องไปหาคนที่มีพลังในการเปิดมิติ มิเช่นนั้น พวกปีศาจระดับ A class ขึ้นไป จนถึง S class จะผ่านจากข่ายมนต์ของโลกวิญญาณออกมาที่โลกมนุษย์ไม่ได้ ทำให้เซนซุยได้สั่งการให้ลูกน้องแต่ละคนแยกย้ายกันลงมือ โดยลำดับเหตุการณ์ที่แต่ละคนต้องเจอมีดังนี้ 

 

 

 

( ก่อนหน้าจะเจอกับลูกน้องเซนซุย ช่วงนี้ยูสึเกะได้เจอคนที่มีความสามารถในการอ่านใจได้ นั่นคือ ชายนักมวยที่ชื่อมุโรตะนั่นเอง )

 

 

 

 

 

 

ศัตรูคนที่ 1                         

 

การต่อสู้กันระหว่างยูจัง กับ หมอคามิยะ   ผลการต่อสู้ ยูสึเกะชนะ 

 

 

ศัตรูคนที่ 2 

          

 

                คุวาบาระ กับ Sea man หรือ มิตาราอิ  ผลการต่อสู้ คุวาจังชนะมาได้แบบเฉียดตาย และเพราะการต่อสู้กับซีแมน ทำให้ซีแมนรู้แล้วว่าคนที่เซนซุยกำลังตามหาเพื่อแผนการนั้นคือคุวาบระ ผู้มีดาบผ่ามิติได้นั่นเอง

 

 

 

            ระหว่างนี้ โคเอนมะได้มาหาพวกยูสึเกะ ได้เล่าถึงตัวจริงของเซนซุยว่าเป็นใคร และทำไมเขาถึงได้เปลี่ยนแนวคิดและการกระทำหมายจะทำลายโลกมนุษย์ได้ อีกทั้งเกิดการปะทะกันระหว่างพวกของยูสึเกะและเซนซุยที่ตามมาหาที่แมนชั่นเจอเพราะเครื่องดักฟังที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงมิตาราอินันเอง           และด้วยความช่วยเหลือของคุวาบาระ รวมถึงพวกของโบตั๋น คุรามะ ทำให้สุดท้ายมิตาราอิเปลี่ยนใจมาเข้าพวกกับยูสึเกะเพราะต้องการช่วยเหลือคุวาบาระที่ถูกเซนซุยจับตัวไปนั่นเอง 

 

 

 

ศัตรูคนที่ 3

         

                ยูสึเกะที่ตามไปช่วยคุวาบาระทันทีนั้นถูกไล่ต้อนจาก Sniper ฉายาของ  นั่นเอง และเพราะยูสึเกะตกอยู่ในอาคมของ   แล้ว ทำให้เสียท่าจนเกือบเอาตัวไม่รอด ดีที่ได้ฮิเอมาช่วยไว้และเป็นคนจัดการเรียบร้อย

 

 

          

 

            แต่เพราะความรีบร้อนและสติยังไม่สงบเข้าที่ ทำให้ฮิเอต้องเตือนสติยูสึเกะด้วยการซัดใส่กันและกัน จนยูสึเกะรู้สึกตัว จึงชวนฮิเอมาร่วมไปปราบเซนซุยด้วยกัน   

 

 

 

ศัตรูคนที่ 4

          คุราม่า ปะทะ อามานุมะ (Game Master)

 

 

 

          

          คุราม่านั้นไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพูดเพื่อให้อามานุมะเสียความมั่นคงทางจิตใจเรื่องความจริงที่ว่าเซนซุยใช้ตนเป็นเครื่องสังเวยเพื่อแผนการของเขา อามานุมะที่ไม่เคยเอะใจกับความจริงนี้มาก่อนจิตใจจึงสั่นคลอนถึงขั้นเสียสมาธิในเกมส์ที่สู้กับคุราม่า แม้จะขอร้องให้คุราม่าช่วย แต่ก็ไร้ผลเนื่องจากพลังอำนาจของอามานุมะนั้นไม่สามารถคลี่คลายได้จนกว่าจะแพ้ชนะกันข้างใดข้างหนึ่ง ซึ่งนั่น ก็รวมถึงความตายของเด็กคนนี้ด้วย  

 

 

 

 ศัตรูคนที่ 5         

              คุราม่า ปะทะ โกลเม่ (โทงุโระคนพี่)

 

 

               ผล คุราม่าชนะอย่างง่ายดาย           

             หลังจากนั้นก็ถึงเวลาปะทะกันระหว่างยูสึเกะกับเซนซุย ส่วนพวกคุรามะนั้นถูกสัตว์เลี้ยงของอิทสึกิจับไปขังแยกอีกมิติและให้ทำเพียงเป็นพยานการต่อสู้ของยูสึเกะและเซนซุยเท่านั้น      

    

 

 

 

               หลังสู้กันมาได้พักใหญ่ แม้ยูสึเกะจะรู้ตัวว่าสู้เซนซุยไม่ได้ แต่ก็ไม่ยอมแพ้ แม้แต่โคเอนมะที่ตามมาสมทบภายหลังจะใช้พลังผนึกจากจุกนมที่สะสมพลังไว้ก็ไม่สามารถหยุดยั้งเซนซุยไว้ได้ (ด้วยเพราะใช้พลังนั้นคืนชีพให้อามานุมะก่อนจะเข้ามาถึงใจกลางอุโมงค์นั่นเอง)  จนกระทั่ง สุดท้าย  ยูสึเกะก็…….  

 

 

 

 

          ด้วยความโศกเศร้าเหลือคณา ความโกรธแค้น และเจ็บใจที่ไม่สามารถช่วยเหลือเพื่อนรักที่ร่วมเป็นร่วมตายกันมาได้ ทำให้ทั้งคุวาบาระ คุราม่า ฮิเอ โกรธแค้นถึงขีดสุด ต่างเร่งพลังและมุ่งเป้าหมายกำจัดเซนซุยเพื่อล้างแค้นให้ยูสึเกะให้จงได้

 

 

 

 

         

               

 

               ฮิเอประเดิมด้วยการเปิดผนึกตามาร ใช้คลื่นมังกรทมิฬซัดใส่เซ็นซุยจนกระเด็นหลุดเข้าไปในอุโมงค์โลกปีศาจอย่างรวดเร็วและรุนแรง  

                       

 

                 คุราม่าเปลี่ยนร่างเป็นโยโคได้เองโดยไม่ต้องพึ่งผลระลึกชาติ ไอเทมมืดจากซูซูกิที่เคยใช้แข่งกับคาราสึ  แม้กระทั่งพลังก็เพิ่มสูงขึ้นอย่างน่าตกใจ  

 

 

 

 

 

          แต่เป็นที่น่าเสียดายว่าแม้ทั้ง 3 จะสู้โดยเตรียมใจรับความพ่ายแพ้และความตายไว้แล้ว เพราะรู้ดีว่าระดับของพวกเขากับเซนซุยนั้นต่างกันมากเกินไป แต่ก็ไม่ยอมตัดใจ สู้จนตัวตาย แต่ก่อนหน้าที่เซนซุยจะได้ลงมือ ยูสึเกะทื่ฟื้นคืนชีพด้วยสายเลือดจากการผ่าเหล่าทางพันธุกรรมของเผ่าปีศาจ  และโคเอนม่าได้ตามมายังโลกปีศาจเพื่อลุยต่อกับการต่อสู้กับเซนซุยให้เสร็จสิ้น สร้างความดีใจให้เหล่าเพื่อนพ้องอย่างมาก ถึงขนาดพลังที่น่าจะหมดไปแล้วกลับฟื้นคืนสูงกว่าระดับเก่าอย่างมากทั้ง 3 คนเลย

 

 

 

 

 

 

          ยูสึเกะที่ตื่นขึ้นมาใหม่ในฐานะคนของเผ่าปีศาจคราวนี้สามารถสู้พอฟัดพอเหวี่ยงกับเซนซุยได้ดีทีเดียว แม้ว่าจะยังด้อยกว่าอยู่เล็กน้อยแต่นั่นไม่ใช่ปัญหา จนกระทั่งยูสึเกะตื่นขึ้นมาเต็มที่ในฐานะเผ่าปีศาจ

 

 

 

 

                    ต่อให้เป็นเซนซุย แต่ยังไงๆมนุษย์ธรรมดาคงไม่สามารถต่อกรกับเผ่าปีศาจระดับ S-class เลือดบริสุทธิ์ได้แน่นอน จึงเอาชนะไปได้ในที่สุด (แม้ว่าความจริงแล้ว คนที่จัดการกับเซนซุยจะเป็นบุคคลลึกลับที่ควบคุมสติและร่างของยูสึเกะไว้ชั่วคราวก็ตาม)   

 

. อยากบอกว่าฉากต่อสู้ตอนนี้ในอนิเมมันโหดและซาดิสต์มาก จากตอนแรกที่สงสารยูสึเกะเพราะโดนเซนซุยอัดเอาๆฝ่ายเดียว มาตอนนี้เซนซุยกลับโดนยูจัง(โหมดถูกควบคุมกลายเป็นปีศาจเต็มตัว) อัดซะยับเลย เช่น รัวหมัดหลายสิบหมัดภายในไม่กี่วิ แถมชกใส่นี่พื้นโดนกระแทกเป็นหลุม ภูเขากระจุยเลยอะ เตะใส่เซนทีกระเด็นไปหลายกิโล  ยังไม่สะใจเฮียแก ใช้ท่าโขกหัวอันเป็นเอกลักษณ์ใส่หัวเซนซุยอีกหลายสิบยก (ถ้าเป็นคนธรรมดาคงกะโหลกแตกตั้งแต่โขกครั้งแรกแล้วมั้งเนี่ย) แบบว่าสงสารเซนซุยไปเลยอะ T T     

 

                      รูปนี้ หลังจากกลับมาโลกมนุษย์ ยูสึเกะขอให้คุราม่าช่วยหั่นผมทิ้งให้หน่อย (ไม่รู้จะตัดทิ้งทำไมหนูเอ๊ย ไว้ผมยาวแบบนี้จริงๆเอ็งก็หล่อนาเฟ้ย เสียดายแทน)

 

                             

 

 

                ก็หลังจากเสร็จศึกกับเซนซุย ทุกคนก็กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ อาจจะมีแต่ยูสึเกะเท่านั้นที่ดูจะยังมีเรื่องค้างคาใจกับคนที่เคยควบคุมร่างตัวเองเอาชนะเซนซุยไปทั้งที่ไม่ใช่ความต้องการของยูสึเกะเลย ซึ่งแรงผลักดันนี้ นอกจากจะทำให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ยังมีความแปรเปลี่ยนสำคัญสำหรับ 4 หนุ่ม ซึ่งจะเป็นอะไรนั้น ขอยกยอดไปพูดใน เจาะลึก yu yu องก์ที่ 4 นะคะ แบบว่าวันนี้ไม่ไหวแล้วจริงๆ จะตายเอาฮะ    

 

                  

             เหมือนเดิมนะฮะ ชอบหรือถูกใจ มอบ

ดาวร้อนให้สักนิด เพื่อแฟนๆ YYH จะได้ติดตามตอน

ต่อไปนะฮะ               

 

อ่านเอนทรี่นี้จบแล้วขอให้หม่ำข้าวกล่องด้านล่างให้อร่อยนะคะ แล้วเจอกันใหม่เมื่อชาติต้องการ 

 

      

 

Credit : ภาพไอคอนน่ารักๆจากเวปนี้ค่ะ  

edit @ 12 Nov 2009 16:15:18 by Lavenya

edit @ 12 Nov 2009 18:31:24 by Lavenya

edit @ 13 Nov 2009 20:31:36 by Lavenya

edit @ 16 Nov 2009 19:59:42 by Lavenya

edit @ 9 Feb 2012 19:58:32 by Lavenya

Comment

Comment:

Tweet

Excellent & remarkable post!
I have been visiting various blogs for my Essay writing research.I have found your blog to be quite useful. Keep updating your blog with valuable information....... Regards

#42 By Essay writing (182.178.95.168) on 2010-10-14 16:46

Hot! Hot! เติมต่อ..เตรียมอ่านตอนต่อไปค่ะ^^

#41 By 19sep on 2010-03-05 00:23

ละเอียดสุดยอดมากเลยครับ แฟนยูยูเหมือนกันเลย
เยอะแบบนี้ต้องรอว่างๆ น่ะครับถึงจะตามอ่านได้หมด

ติดใจเรื่องภาพประกอบบางภาพน่ะครับ วาดเองใช่มั้ยเนี่ย วาดได้น่าัรักมากเลยครับ

อวาตาร์เป็นรูปโทราโอะจากวาทารุใช่มั้ยครับ ในเรื่องนั้นผมก็ชอบเจ้าหมอนี่ที่สุดเหมือนกัน ในยูยูผมเลยพาลชอบเจ้าจินไปด้วย (มีเขามีเขี้ยวเหมือนกันทั้งคู่)

ตอบเรื่องเกมดราก้อนบอลที่ไปถามในบล็อกนะครับ
เป็นของเครื่อง SFC ครับ พอดีไปได้เครื่องมือสองสภาพดีจากในบอร์ดไทยเรโทรมาน่ะครับ แล้วก็ได้ยูยูมา 3 ตลับ (ขาดภาค 3 ตลับเดียวเอง)

เล่นภาคไฟนอลแล้วคิดถึงไรเซ็นจับใจเลยล่ะครับ

#40 By sasarai on 2010-02-05 20:06

เป็นโปรโมชั่น x-pan pizza อ่ะค่ะ

แบบ 2 ถาด 299 บาท

ก็ซื้อมาให้อิ่มคุ้มกันเลย 555+

ชักจะกินมากเหมือนครีอุสเข้าไปทุกวันแล้ว 555+

#39 By .+*[$nowdroP]*+. on 2009-11-18 21:45

มาติดตามต่อค่ะ ได้ระลึกความหลังสมัยประถมไงไม่รู้ confused smile

#38 By Daughter Of Sparda on 2009-11-15 18:48

คุรามะ > <

ว่าจะคอสโยโคอยู่นะคะ
อิอิ

เอนทรี่ดีมากมายค่าาาา
Hot! Hot! Hot!

#37 By RikkU vs. Darkkung on 2009-11-15 13:46

กร๊าก มาต่อแล้วเหรอคะเนี่ย รวดเร็วมากXD!! ตกใจเลยค่ะ

องก์นี้ยังคงอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาเต็ฒเปี่ยม สุดยอดดดค่ะ=w=b!!! พูดถึงเนื้อเรืิ่องช่วงนี้ คฤหาสน์สี่มิติเป็นช่วงที่ฮาสุดแล้วล่ะมั้งคะ XD

ช่วงที่มันส์สุดก็คงตั้งแต่ปิดอุโมงค์เป็นต้นไป ระทึกใจตลอดเวลาXD สนุกมากจริงๆเลยค่ะ

องก์ที่สี่เป็นส่วนที่เราลืมไปมากที่สุดXD เพราะงั้นจะรออ่านต่อนะคะ

ชอบมากเลยค่ะ ถึงคุณจขบจะเหนื่อย แต่คุ้มค่าคนอ่านมากเลยค่ะ(เอ๊ะยังไง) ยังไงก็สู้ๆต่อนะค้า =w=~~~~~
Hot! Hot! Hot!

#36 By SenRitSu on 2009-11-15 10:22

ชอบครับ เล่าได้ละเอียดดี
ตัวละครบางตัวลืมหน้าตาไปแล้ว
เดี๋ยวต้องกลับไปอ่านองค์ที่1 และ2 แล้วจะรออ่านองค์ที่4
Hot! Hot!
รอดูองค์ต่อไปค่ะ ชอบผมยูสึเกะร่างปีศาจเหมือนกันน้าแหะแหะHot! Hot! Hot!

#34 By -sparrow- on 2009-11-14 21:24

ถ้ามีงานจริง ก็น่าสนนะ
ตอนชนะไคโต เพิ่งรู้สึกว่า คุราม่าก็รั่วเป็น 555

Hot! Hot! Hot!

รอองค์ที่4เน้อออ

#33 By LEOON on 2009-11-14 20:28

ขอโทษนะจ๊ะเพิ่งโผล่มา องก์ 3 แล้วเหรอเนี่ย เร็วเหมือนกันน้า ต้องเรียกว่าเร็วทันใจมากกว่า อิอิ

จะมีจัดงานยูยูมั้ยน้อ ถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอกนะจ๊ะ แต่คงจะทุ่มสุดตัวไม่ได้เพราะพี่มีภารกิจที่บ้านเยอะน่ะจ้ะ พวกของสะสมแรร์ไอเท็มก็ตามเก็บตั้งแต่ตอนเรียน เป็นพวกเครื่องเขียนซะเยอะเลย ตอนนี้ดินสอกดที่ใช้เขียนศัพท์เวลาแปลการ์ตูนก็ใช้ยูยูนะจ๊ะ แต่อันที่หายากมากๆ ก็ไม่กล้าใช้จ้ะเพราะมันหาซื้อที่ไหนไม่ได้แล้วsad smile ถ้ามีโอกาสจะเทกระเป๋าออกมาถ่ายรูปแปะบล็อกนะจ๊ะdouble wink

พูดถึงยูยูที่เป็นหนังสือการ์ตูนแปลไทย ของพี่ซื้อสมัยเรียนตอนยังไม่มี LC ที่เป็นของหมึกจีนน่ะจ้ะ ใช้ชื่อเรื่องว่าผีไม่ใช่ผี แปลดีมาก ต่อมาก็เก็บของ animate ในเครือทีวีเม็กกาซีน แต่ชอบสำนวนของผีไม่ใช่ผีมากกว่าล่ะ บางเล่มที่มีเรื่องอดีตของฮิเอ พี่ซื้อไว้ซ้ำ 3 เล่มเลยมั้ง ยังไม่ได้แกะห่อก็มี 55+ บ้ามากเลยใช่ม้า ตอนนี้กำลังจะเก็บเวอร์ชั่นญี่ปุ่นให้ครบจ้ะ เพราะซื้อมาแค่บางเล่มเอง ตอนเรียนไม่ค่อยมีเงินอะจ้ะ พล่ามมากเลยให้ดาวดีกว่า ว่าแล้วก็โปรย
Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

#32 By wanako_chan on 2009-11-14 18:26

อะโหยยย
การ์ตูนดักแก่มากค่ะ 555
รู้สึกระลึกชาติเลยทีเดียว
โดยส่วนตัวแล้ว
ชอบเซนซุยมากกว่ายูสึเกะอีก (ฮา)

#31 By ☆ •★ [ CHiNG ] ★•☆ on 2009-11-14 15:32

อ่านแล้วทำให้คิดถึงเรื่องเก่าๆ(เก่า) รอองค์ที่4อยู่นะฮะ ^^ Hot!

#30 By Joey_kung on 2009-11-14 10:43

ผมชอบยูยู ชอบ คุวาบาระ ครับ confused smile

ป.ล. บลอกน่ารักดี

#29 By ธาตรี on 2009-11-14 10:23

มันยอดเยี่ยมมาก!!
กล่องก็สวย>w<

#28 By TopGorezilla on 2009-11-14 03:38

ส่วนตัวแล้วตอนเด็กๆ อ่านไปก็ไม่ได้คิดอะไรมาก
แต่พอโตขึ้นกลับมาอ่านอีกที...

อึก!

เซนซุย X อิทสึกิ ช่างงงงงง....
ไม่ได้คิดไปเองนะคะ แต่ตอนที่เซนซุยแพ้ยูซึเกะอ่ะ
แล้วอิทสึกิพาไปยังอีกห้วงมิตินึง
เมื่ออิทสึกิจะพูดทิ้งท้ายประมาณว่า ขออยู่กันสองคน อะไรยังงั้น ฮาๆๆๆๆ (กรี๊ด)

ส่วนตัวแอบชอบน้องหนู Sniper ที่แม่นไปซะทุกอย่าง
(น่ารักดี)
ไม่น่าโดนฮิเอจัดการไปเลย...=w="
(แต่ก็รอดนิ??? อ่ะป่าวคะ จำไม่ได้แล้ว เอิ๊ก)

Hot! Hot! Hot! Hot!

#27 By Ingriz : shall we...? on 2009-11-14 01:27

ชอบสุดๆ เลย ฉากการต่อสู้ของโทคุโระ คนพี่
ทำให้ที่รักเราถึงกับโกรธจัดมากๆ จัดการมันได้
โหดจริงๆ ตามแบบฉบับของคุราม่านะ
Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

#26 By *-kaorukomi-* on 2009-11-13 22:33

เป็นลายเส้นที่ชวนคิดถึงครับ..

นานมากแล้วจริง ๆ big smile big smile

Hot! Hot! Hot!
นานแล้วนะ

#24 By Hyuga Neji on 2009-11-13 21:20

cry ชอบภาคเซ็นซุยมากๆเลยค่ะ สนุก น่ารัก cry

อ่านส่วนบนๆเอนทรีแล้วซึ้งมากๆเลยค่ะ..เขียนซึ้งมากๆ
ความรู้สึกที่ได้กลับมาสัมผัสอีก สุดยอดจริงๆ ตรงนี้เข้าใจเลย เพราะก่อนหน้านี้ก็เพิ่งดูยูยูไปอีกรอบค่ะ และจากนี้ก็คงต้องอีกหลายๆรอบ ดีจังที่ทุกคนที่ได้อ่านบล็อกนี้แล้วกลับไปอ่านยูยูกันอีกครั้ง

อยากให้มีอีเว้นท์จริงๆเลยค่ะ cryจากสามเอนทรีที่ผ่านมา น่าจะปลุกใจคนได้เยอะแล้วนะคะ ฮ่าๆ
เมื่อก่อน งานที่เคยจัด เป็นงานมีตติ้งเล็กๆในบอร์ดเองค่ะ มีไม่ถึง 20 คน สถานที่เลยเป็นห้องเล็กๆในวิทยาลัย กิจกรรมก็มีแบบว่า เล่นเกม พูดคุย ดูอนิเมด้วยกัน ประมาณนั้นค่ะ
surprised smile

เอาเป็นว่า จะรออ่านต่อนะคะ ~cry

#23 By :nakare: on 2009-11-13 20:40

Hot! ระลึกชาติ มากก

#22 By T o' M @ ZZ u ครับ on 2009-11-13 20:30

แรกเริ่มเดิมที ปลื้ม ฮิเอ(ชื่อนี้ป่าวนิ) อยู่แว้ว ว วว
งั้นขออนุญาติแปะ Hot! Hot! Hot!
แก่บล็อคดีๆนะฮ้าบ บ บ
อิอิ

#21 By [[6918*長久]] on 2009-11-13 18:47

Hot! Hot! Hot!

อยากให้มีจัดงาน only event จังเลยค่ะ *A*

อ่านแล้วคิดถึงยูยูมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลย

อยากรู้จังว่าตอนที่คุราม่าเอาชนะไคโตพี่แกทำหน้ายังไง

-..-

จะรออ่านต่อนะคะ


ปล.ข้าวกล่องด้านล่างน่าหม่ำจัง -.,-

#20 By Immortal Emptiness , Kaeose... on 2009-11-13 18:14

Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! ให้เจ็ดบอลไว้ขอพรเพื่อสยามรีปรินท์เล่มใหญ่แต่แปลดีขึ้น (หรือว่าจะได้ผลชาติหน้า )

อ่านแล้วคิดถึงสมัยก่อนจังเลย แต่ฉบับไพเรทสนุกกว่าฉบับ SIC อย่างน่าเสียดาย

#19 By lumin on 2009-11-13 17:52

เพิ่งกลับไปอ่านเล่มตรงที่เริ่มสู้กะเซนซุยพอดี เสียดายที่ที่บ้านมีไม่จบ

รออ่านองก์4อยู่นะคะ cry

Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

#18 By Meiko S. on 2009-11-13 17:25

น่าสนใจขึ้นไปอีกเท่าตัว เนื้อหาก้น่ามันขึ้นด้วย หึหึ

#17 By moo (114.128.188.76) on 2009-11-13 16:36

น่าสนใจขึ้นไปอีกเท่าตัว เนื้อหาก้น่ามันขึ้นด้วย หึหึ
#13 By 50000000VOLT on 2009-11-13 13:27

#16 By (114.128.188.76) on 2009-11-13 16:34

อยากอ่านอีกซักครั้งbig smile Hot! Hot! Hot!
ชอบคุรามะ ยิ่งตอนแปลงร่างยิ่งชอบ

#15 By dp on 2009-11-13 16:28

กล้ามยูสึเกะงามมาก

#14 By Shuu Exteen on 2009-11-13 16:03

น่าสนใจขึ้นไปอีกเท่าตัว เนื้อหาก้น่ามันขึ้นด้วย หึหึ

#13 By 50000000VOLT on 2009-11-13 13:27

คุราม่า คิดถึงจัง Hot! Hot!
เนื้อหา ละเอียดมากเลยค่ะ สุดยอด('-^*)b
ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบเก็บพวกเพลงอนิเมน่ะค่ะ แล้วถ้าเพลงไหนเมื่อก่อนติดใจ(ตอนนั้นโอกาสเห็นหน้านักร้องจริงๆหาได้ยากมาก) มาตอนนี้ก็จะลองหาตามยูตูบดู ฟังแล้วทำให้นึกถึงตอนที่นั่งดูแบบเรียลทาม
ไลฟ์ของคุณฮิโรค่ะ ไม่รู้เคยเห็นหรือยัง
http://www.youtube.com/watch?v=Xk-o_tZhfI8&feature=related

ตอนเรียลทามที่ดูยูยูเมื่อหลายปีก่อน ตอนนั้นยังไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นดีเลย แต่กลับจำท่าไม้ตายเป็นภาษาญี่ปุ่นได้เยอะเพราะเล่นเกมของเครื่อง SFC เยอะมากนี่แหละค่ะ Hot!
เห็น BR แล้วกิเลสก็เกิด แต่อย่างว่า ทรัพย์ไม่สนับสนุนเหมือนใจ คงได้แต่น้ำลายหก หยดแหมะๆต่อไป ฮือๆ
(รอเก็บ BigBook มาปลอบใจก่อนก็ได้ หึหึ)

ส่วนงานรำลึกแฟนยูยู ถ้ามีอีกก็ดีึีเพิ่งรู้ว่ามีด้วยหลังเขาสุดๆ

ปล. จากวันนั้นถึงวันนี้ยังคาใจไม่หาย คุราม่า ทำหน้ายังไงไไคโตถึงได้ฮากลิ้งซะขนาดนั้น

งวดนี้อ่านแล้วเกิดกิเลสหลายอย่าง เอาไปเลย

Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! เรียกเทพเจ้ามังกรขอ BRยกชุด กับเครื่องเล่นซะดีมะนั่น

//สู้ๆจ้า รออ่านองค์ 4 ต่อน๊ะ

#10 By RedEvil@Colors5 on 2009-11-12 23:47

เอ้ออ เยี่ยมแจ่ม อยากกลับไปอ่านอีกรอบจังง!! Hot! Hot! Hot!

#9 By Noar Wolkins on 2009-11-12 23:42

อูอา กลับบ้านไปได้อ่านอีกรอบแน่

อยากเห็นหน้าคุราม่าตอนสู้กับไคโต้confused smile
Hot!Hot!
คิดถึงยูยูฯ
เอาดาวไปเรย Hot!

#7 By นักรบ on 2009-11-12 21:25

ลืมบอลHot!
โอ้ว มาถึงตอนที่ 3 แล้วเหรอเนี่ย รอตอนต่อไปนะจ๊ะ
มีทติ้งมีก็ดีจ้า หนับหนุนอีกเสียง
ไม่มีเบื่อหรอกจ๊ะ ลงมาเรื่อยๆ พี่รออ่านเสมอ แล้วเรื่อง LC bigbook พี่ไำด้ข่าวว่าสยามได้ลิขสิทธิ์แล้ว จะพิมพ์ในเร็ววัน พี่เองยังคิดอยู่เลยว่าจะซื้อดีไหม เพราะมีที่เป็นภาษาญีปุ่นแล้ว

ชุดบลูเรย์ สวยมากๆเลย แต่ไม่รู้ว่าจะมีบุญซื้อหรือเปล่านี่ซิ

แต่น้องแป้งจ๊ะ เล่นเอ่ยพาดพิงพี่เรื่องจัดงานมีทนี่ทำพี่สะดุ้งเลยล่ะ 555 จริงๆมันก็น่าสนนะ พี่ยังจำความสนุกเมื่อคราวที่จัดครั้งนั้นได้ดี มีแต่คนในบอร์ดที่สนิทกัน เฮฮาสุดๆเลยล่ะ

ถ้าน้องอยากให้จัด ก็ต้องหาแนวร่วมกับสถานที่ ดูว่ามีกิจกรรมอะไรที่พอจะจัดได้มั้ง ( แต่ตอนอ่าน พี่เองก็มีแผนอยู่ในใจบ้างนิดๆแล้วล่ะ )

เอาไว้จะรออ่านต่อนะจ๊ะ Hot! Hot!

#4 By Taki on 2009-11-12 19:02

ถ้ามีงานมีตติ้งคนรักยูยูฯก็ดีนะ สนับสนุน

ชอบรูปสุดท้าย น่ารักทั้งยูสึเกะกับคุราม่าเลย
Hot! Hot! Hot!

#3 By zaionic on 2009-11-12 18:21

Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

จากบล็อกนี้ทำให้อยากกลับไปอ่านยูยูอีกครั้ง
เป็นการ์ตูนเรื่องแรกที่ติดเลย ตั้งแต่สมัย ป.3
แถมคุรามะ ก็เป็นตัวการ์ตูนตัวแรกที่รักด้วย
จากนั้นมา ไม่รู้ทำไม ถึงชอบผู้ชายหน้าหวานมาถึงตอนนี้

ที่ผ่านมาเราอ่านมังงะมา 3 รอบ และอนิเมไม่รู้กี่รอบ
แต่ตอนนี้ก็ลืมเนื้อเรื่องไปแล้ว

มังงะยูยู ลิขสิทธิ์ภาษาไทยที่จัดทำใหม่ ของสยามอินเตอร์คอมมิค มีขายที่ cenjury ชั้น 2 ที่อนุสาวรีย์นะคะ

ถ้าใครอยากได้มาสะสมลองไปซื้อดู

และก็ขอบคุณมากนะคะ ที่อัพบล็อกให้เราๆอ่านกัน

#2 By fuchi (^^) on 2009-11-12 17:40

Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

จากบล็อกนี้ทำให้อยากกลับไปอ่านยูยูอีกครั้ง
เป็นการ์ตูนเรื่องแรกที่ติดเลย ตั้งแต่สมัย ป.3
แถมคุรามะ ก็เป็นตัวการ์ตูนตัวแรกที่รักด้วย
จากนั้นมา ไม่รู้ทำไม ถึงชอบผู้ชายหน้าหวานมาถึงตอนนี้

ที่ผ่านมาเราอ่านมังงะมา 3 รอบ และอนิเมไม่รู้กี่รอบ
แต่ตอนนี้ก็ลืมเนื้อเรื่องไปแล้ว

มังงะยูยู ลิขสิทธิ์ภาษาไทยที่จัดทำใหม่ ของสยามอินเตอร์คอมมิค มีขายที่ cenjury ชั้น 2 ที่อนุสาวรีย์นะคะ

ถ้าใครอยากได้มาสะสมลองไปซื้อดู

และก็ชอบคุณมากนะคะ ที่อัพบล็อกให้เราๆอ่านกัน

#1 By fuchi (^^) on 2009-11-12 17:40