** เนื่องจากเนื้อหาเอนทรี่นี่เป็น องก์ที่ 3” แล้ว หากท่านใดยังไม่ได้อ่านเนื้อหา 2 องก์แรกย้อนกลับไปเอนทรี่ก่อนหน้าเพื่ออรรถรสจะเข้มข้นขึ้นค่ะ แต่หากต้องการอ่านเอนทรี่นี้ก่อนแล้วค่อยย้อนไปอ่านบทความอีกเรื่องได้เช่นกัน  

 

 

link องก์แรก จิ้มเลย ,  องก์สอง  จิ้มเลย  

 

 

                                                 

 

 

 

                     สวัสดีค่ะทุกท่าน สบายกันดีไหมเอ่ย??    

                        

 

                 วันนี้แป้งก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเจาะลึก Yu Yu องก์ที่ 3 แล้วนะฮ้า   ไม่คาดคิดเลยว่าจะอัพมาได้ถึง 3 องก์แล้ว ยาวนานจริงๆ (และคาดว่าอาจมียาวต่อไปจนถึงองก์ที่ 4-5 ) หวังว่าแฟนๆ yu yu ทุกท่านคงไม่เบื่อกันไปก่อนนะจ๊ะ (ชิมิ ชิมิ??)  

 

                  เมื่อคืนลองได้คุยกับเพื่อนที่ทำโดฯyu yu ด้วยกัน มันบอกว่าสงสัยแป้งถ้าจะบ้าได้ขั้นจริงๆนั่นล่ะ เพราะตั้งแต่ช่วงก่อนหน้าเขียนเอนทรี่เจาะลึกฯ, ช่วงเขียนเอนทรี่ เราก็เอาแต่นั่งอ่านมังงะ yu yu ซ้ำไป 2 รอบ แถมด้วยดูอนิเมอีก 5 รอบเข้าไปแล้ว (ดูจนแผ่นซีดีเสียไปแล้วหนึ่งแผ่น อะไรกันเนี่ย!!?T[]T) 

 

 

 

          อะ ออกนอกทะเลยพอและ ลากกลับเข้าฝั่งก่อน  เหมือนเดิมนะจ๊ะ ว่าก่อนจะเข้าสู่เนื้อหา(อันมาราธอน) เราก็ขอมาไล่ตอบเมนต์ทุกท่านกันก่อนนะจ๊ะ และหากเมนต์ใดที่มีเนื้อหาใจความคล้ายๆกันเราก็จะรวบยอดมาตอบทีเดียวเลยนะจ๊ะ

 

 

 

 

            ต้องขอบคุณทุกท่านสำหรับกำลังใจและเมนต์หลากหลายมุมมองจริงๆค่ะ ทำให้แป้งได้ทราบอะไรๆขึ้นอีกหลายอย่างเลย แล้วก็ดีใจจริงๆที่ทุกท่านยังติดตามอ่านเอนทรี่นี้กันอยู่ (แม้ว่าองก์ที่ 2 กำลังแรงของท่านผู้อ่านจะตกลงก็ตามT T) แต่ยังไงๆ แป้งก็จะพยายามเขียนรวบรวมบทความเหล่านี้ให้ดีที่สุดค่ะ เพื่อทุกคนที่เป็นแฟนยูยูฯ (และเพื่อตัวเองด้วย อิอิ)  แอบสารภาพนะว่าเป้าหมายจริงๆที่ตั้งใจเขียนเอนทรี่นี้ตอนแรกอะ เพราะอยากปลุกกระแส Yu Yu Fever ให้คอสโม่กลับมาลุกโชกโชน (ไม่ใช่ละ) โหมกระพืออีกครั้งล่ะ แต่ไม่รู้จะสำเร็จหรือไม่ คงต้องขึ้นกับการร่วมแรงร่วมใจของเหล่าทุกท่านแฟนๆyu yu ด้วยล่ะค่ะ เนอะ           

 

 

          สำหรับภาพประกอบน่ารักๆที่หลายๆท่านชอบกันนั้น ถามว่าเอามาจากไหนกันน่ะเหรอคะ วันนี้แป้งเอาเครดิตเวปดังกล่าวมาแปะให้แล้วนะคะ  (อยู่ด้านล่างเอนทรี่นี้จ้ะ อ่านจบแล้วค่อยเข้ากันไปดูตามสะดวกนะคะ) ต้องขอขอบพระคุณเวปท่านนั้นจริงๆค่ะที่จัดทำเนื้อหาไว้ได้ดีมาก ทำให้แป้งใช้เป็นแหล่งอ้างอิงในการทำข้อมูลได้เยอะพอควรเลย

 

 

                           

 

 

 

          แล้วก็พูดถึง Blu-Ray Yu Yu Hakusho boxset นะคะ เท่าที่แป้งไปเช็คดูจากเวป Play-asia.com นั้นเห็นเพิ่งมีปล่อยออกมาแค่ box แรกค่ะ  box ต่อๆมาจะทยอยๆออกตามมา ซึ่งจะปล่อยสู่ท้องตลาดวันไหนนั้นแป้งยังไม่ได้เช็คอีกที ต้องขออภัยอย่างยิ่งค่ะ ไว้ทราบแล้วจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆนะคะ

 

 

 

 

ไหนๆก็พูดถึง blu-ray box แล้วขอเอารายละเอียดมาให้ดูกันเลยนะคะ มีดังนี้ค่ะ

  further information
   
Original Name   
Release Date  Oct 27, 2009
Starring  Nozomu Sasaki, Shigeru Chiba, Nobuyuki Hiyama, Megumi Ogata, Yuri Amano
Screen Format  Full Screen
Audio  Japanese Linear PCM Stereo
Subtitles  None
Year  1992
Running Time  805 minutes
Genre